0888 798 588 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 07:30- 17:00
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t

Cấu Trúc Bài Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn - hoclaioto.net là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Để có thể tự tin lái nhiều loại xe hơn bạn đăng ký khoá học lái xe ô tô hạng B2. Tuy nhiên điều bạn băn khoăn là làm sao để có thể vượt qua được kỳ thi sát hạch với điểm số cao nhất? Đây là điều mà học viên mới nào cũng băn khoăn khi bắt đầu. Để giải quyết nỗi lo lắng hãy hãy đến ngay với những hướng dẫn học bằng lái xe ô tô hạng B2 chi tiết sau đây.

1. Nội dung lý thuyết học lái xe ô tô B2

Học lái xe ô tô hạng B2 là một trong những thứ cần thiết để bạn có thể điều khiển được hầu hết các loại xe ô tô. Tất cả những người lái xe từ xe số tự động, số sàn đều cần phải có học bằng lái xe hạng B2 và cầm được tấm bằng mới có thể điều khiển xe theo đúng pháp luật. Bằng B2 là loại bạn sẽ lái được hầu hết các loại xe ô tô. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có được cơ hội việc làm ổn định hơn trong tương lai.

Để ôn thi lý thuyết lái xe ô tô B2 một cách chắc chắn, 600 câu hỏi sát hạch lái xe B2 là thứ không thể bỏ qua. 

Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe B2 gồm 35 câu hỏi
Số câu cần đạt: 32/35 câu trở lên là đậu.
Thời gian làm bài 22 phút
Đặc biệt KHÔNG LÀM SAI CÂU ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Số câu hỏi đề thi lý thuyết lái xe ô tô B2 được phân bổ như sau:

  • Câu hỏi phần khái niệm: 1 câu;
  • Câu hỏi về quy tắc giao thông: 7 câu;
  • Câu hỏi nghiệp vụ vận tải: 1 câu;
  • Câu về tốc độ khoảng cách: 1 câu;
  • Câu hỏi về văn hóa & đạo đức người lái xe: 1 câu;
  • Câu hỏi về kỹ thuật lái xe: 2 câu;
  • Câu hỏi về cấu tạo sữa chữa: 1 câu;
  • Câu hỏi biển báo: 10 câu; 
  • Câu hỏi sa hình: 10 câu;
  • Câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng): 1 câu 

 Học lái xe B2 và 6 tiêu chí chọn Trường đào tạo lái xe uy tín

2. Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2

Để hoàn thành phần thi bằng lái xe ô tô hạng B2 với số điểm cao nhất không phải là chuyện dễ dàng.

Bạn phải học bằng B2 nghiêm túc thì mới có thể hoàn thành phần thi sát hạch một cách xuất sắc.

Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào những kinh nghiệm sau đây để có được phần thi tốt nhất:

a) Học lý thuyết lái xe ô tô B2 theo bộ 600 câu hỏi lý thuyết

Phần thi đầu tiên bạn cần phải hoàn thành đó là thi lý thuyết lái xe hạng B2. Đây là phần thi rất quan trọng và bạn cần phải đủ điểm phần thi này thì mới được cấp bằng lái xe.

Tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 bạn sẽ được học luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ, quản lý nhà nước về giao thông đường bộ… Đây cũng chính là nội dung mà bạn cần nắm vững để hoàn thành phần thi lý thuyết.

Sẽ có khoảng 600 câu hỏi cho học viên trong quá trình tham gia khóa học lái xe ô tô bằng B2. Tuy nhiên khi thi sát hạch bạn chỉ cần trả lời 35 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 24 phút. Và nếu đạt từ 32/35 câu trở lên là bạn đủ điều kiện để vượt qua phần thi này.

Hiện nay có rất nhiều học viên đã từng học và truyền lại kinh nghiệm để vượt qua những câu hỏi này. Bạn hãy học thật nghiêm túc, tuy nhiên cũng đừng quên tham khảo những gợi ý này để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. Những mẹo nhỏ này có rất nhiều trên các trang web, bạn chỉ cần tìm kiếm theo từ khóa là có thể thấy được.

b) Học lý thuyết lái xe ô tô B2 online trên web:

Hiện nay với sự phát triển của internet, bạn có thể dễ dàng tra cứu câu hỏi và đáp án trả lời lý thuyết lái xe ô tô B2 thông qua trang web một cách thuận tiện nhất. Bằng cách truy cập vào trang web sau đây, hầu hết các câu hỏi được xuất hiện trong bài viết, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+F là có thể dễ dàng tra cứu câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô B2:

hoc lai xe an toan 3t
Học Lái Xe An Toàn 3T

Tự tin là một trong những trung tâm dạy nghề lái xe chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm , tận tình và chu đáo, cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái rộng rãi đáp ứng mọi yêu cầu học tập của học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu đãi học lái xe ô tô

Hỗ Trợ Ưu Đãi Học Lái Xe Ô Tô Tại hoclaioto.net

Giảm ngay 5.000.000 Khi Đăng Ký Học Lái Hot

Chương Trình ƯU ĐÃI tại Trung Tâm trong mùa dịch 2021.

0888 798 588
tuyển dụng giáo viên dạy lái

Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Lái Xe Ô Tô

Học Lái Ô Tô TP. Hồ Chí Minh Hot

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, trung tâm chúng tôi đang cần tuyển gấp số lượng Giáo Viên Dạy Lái với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức thu nhập thụ động trên 12.000.000đ.

0888 798 588
thuê xe ô tô

Thuê Xe Ô Tô

Cơ hội trở thành Nhà Đầu Tư Hot

Sử dụng Xe Ô Tô (chính chủ) của mình góp vốn vào Trung Tâm với mục đích dạy lái xe để đầu tư sinh lợi, nhưng xe bạn vẫn đi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Cơ hội trao tay ngay 80 TRIỆU khi tham gia góp vốn

Lợi Nhuận đầu tư lên tới 200 TRIỆU

Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô

0827 880 588
Tags
Bài viết cùng chủ đề
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng?