Học lái xe ô tô hạng C ở đâu là uy tín hiện đang là vấn đề nóng hổi được rất nhiều học viên tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, với sự cần thiết của bằng lái từ các hạng xe B1, B2 và C thì từ đó cho chúng ta thấy việc học bằng lái xe hiện nay rất quan trọng. Vậy học lái xe ô tô hạng C ở đâu là chất lượng, hãy cũng hoclaixesaigon tìm hiểu.

” Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn – hoclaixesaigon.vn là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên. ”

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm uy tín để học lái xe ô tô hạng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh.

Khóa học bằng lái xe ô tô tải hạng C tại TPHCM

Học phí trọn gói: Từ khi bắt đầu đăng ký khóa học bằng lái xe C đến lúc hoàn tất lấy bằng, học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào khác và trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn sẽ có hợp đồng cam kết rõ ràng mọi khoản chi phí.

hoc-bang-lai-xe-b2

Học lái xe bằng C của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn tại Nơ Trang Long có gì nổi bật?

 1. Học lái xe ô tô hạng C tại nhiều địa điểm. Hiện nay trung tâm có rất nhiều sân tập lái xe khắp các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Học viên sẽ được học lái xe gần nhà nhất.
 2. Số lượng xe ô tô hạng C Trung tâm hiện có 69 xe tải tập lái phục vụ học lái xe ô tô hạng C và vừa nhận bàn giao thêm thêm 100 xe tải tập lái hạng C mới 100% vào tháng 6/2021.
 3. Lịch thi sát hạch lái xe hạng C đảm bảo với lượng xe và giáo viên nhiều, trung tâm được cấp lưu lượng đào tạo lái xe hạng C lớn. Học viên yên tâm không bị chậm lịch thi như một số nơi khác.
 4. Tỷ lệ thi sát hạch lái xe hạng C cao trên nền tảng đào tạo bài bản, chất lượng cao, tỷ lệ thi sát hạch lái xe hạng C đậu lần 1 tại trung tâm luôn thuộc TOP cao nhất trong nghành hiện nay.
 5. Mức học phí học bằng C thấp mức học phí học bằng C tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn thấp hơn nơi khác khoảng 15-20%, ngoài ra trung tâm còn có nhiều đợt khuyến mại hấp dẫn
 6. Chất lượng đào tạo bằng C tốt. Trung tâm chú trọng đào tạo lái xe bằng C chất lượng cao, học viên được đào tạo bài bản, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Lịch học lái xe ô tô hạng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh linh động

Các lớp lý thuyết học lái xe ô tô hạng C được mở vào buổi tối xuyên suốt hàng tuần để Quý học viên có thể tới học bất kỳ lúc nào.

Giờ học thực hành thì tùy thuộc vào các Học Viên, rảnh lúc nào thực hành lúc đó. Kể cả thứ 7 – chủ nhật và cả ngoài giờ hành chánh.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi

Quý Học Viên khi đến văn phòng ghi danh, chỉ cần mang đến CMND là đã đủ.

Mọi thủ tục ghi danh như (Ảnh, hồ sơ,…) sẽ được bên Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 100%.

học lái xe ô tô hạng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh

Học lái xe ô tô hạng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh cơ bản

Để hoàn thành phần thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh với số điểm cao nhất không phải là chuyện dễ dàng. Bạn phải học lái xe ô tô hạng C một cách nghiêm túc thì mới có thể hoàn thành phần thi sát hạch một cách xuất sắc. Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào những kinh nghiệm sau đây để có được phần thi tốt nhất:

1/. Phần lý thuyết

Phần thi đầu tiên bạn cần phải hoàn thành đó là thi lý thuyết của chương trình học lái xe ô tô hạng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh. Đây là phần thi rất quan trọng và bạn cần phải đủ điểm phần thi này thì mới được cấp bằng lái xe.  Tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng C bạn sẽ được học luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ, quản lý nhà nước về giao thông đường bộ… Đây cũng chính là nội dung mà bạn cần nắm vững để hoàn thành phần thi lý thuyết.

Sẽ có khoảng 600 câu hỏi thi bằng lái hạng C cho học viên trong quá trình tham gia khóa học lái xe ô tô bằng C tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh. Tuy nhiên khi thi sát hạch bạn chỉ cần trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 20 phút. Và nếu đặt từ 28 câu trở lên là bạn đủ điều kiện để vượt qua phần thi này.

30 câu hỏi trong phần thi bao gồm:

 • 9 câu hỏi về khái niệm, quy tắc mà người lái xe cần tuân thủ khi tham gia giao thông.
 • 9 câu hỏi về giải thế sa hình
 • 9 câu tiếp theo học viên sẽ phải trả lời về các biển báo giao thông.
 • 3 câu cuối cùng về chủ đề nghiệp vụ vận tải, văn hóa đạo đức người lái xe, cách sửa xe cơ ban, kỹ thuật yêu cầu khi lái xe ô tô.

2/. Thực hành

Để qua phần thi thực hành bạn phải thực hiện rất nhiều bài thi. Sau đây là kinh nghiệm để vượt qua một số bài thi quan trọng trong phần thực hành:

 • Bài thi “Dừng xe và khởi hành ngang dốc”
  • Đây là phần thi dễ mất điểm nhất và rất có thể bạn sẽ bị loại ngay phần thi này nếu không cẩn thận. Chính vì thế khi học lái xe bằng C và thi sát hạch bằng lái xe hạng C bạn cần phải chú ý rất nhiều đến phần thi này. Kinh nghiệm của nhiều người đi trước là khi xe đã đi qua vạch cho người đi bộ bạn hãy ga sâu hơn một chút. Điều này sẽ giúp cho bạn có đà hơn. Tuy nhiên khi gần đến vạch dừng tầm 10m thì nên cắt côn, rà phanh và khi trùng với vạch dừng thì phanh dừng hẳn. Và lúc này bạn cần phải kéo hết phanh tay, nhả côn từ từ đến khi vòng tua khoảng 1000.
  • Sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra khi bạn thực hiện phần thi này và bạn cần phải bình tĩnh để vượt qua. Chẳng hạn khi thấy xe ô tô trôi thì ngay lập tức phải kéo phanh tay, và nhớ đạp hết côn cho xe không bị chết máy. Nếu không kịp mà xe chết máy trên dốc thì bạn cũng cần nhanh tay kéo phanh tay, đạp hết côn tắt và nổ máy trở lại.
 • Bài thi “qua đường hẹp vuông góc” và “ghép ngang xe vào nơi đỗ”
  • Đây cũng là một phần thi khá khó và bạn cần phải tập trung cao thì mới có thể vượt qua được. Chính vì thế nếu muốn vượt qua các bài thi này hãy áp dụng những mẹo sau:
   • Với bài thi “qua đường hẹp vuông góc” bạn cần phải lái xe thật chậm. Nếu lái xe quen thì tốt nhất nên đỡ nửa côn để xe giảm tốc độ đến xuống thấp nhật. Và điều bạn cần chú ý nhất đó là đừng để bánh sau của xe đè vạch.
   • Phần thi “ghép xe ngang vào nơi đỗ” thì bạn cần phải mở rộng cua và chắc chắn là việc lái thật chậm cũng là một bí quyết để vượt qua phần này. Việc này sẽ giúp bạn có đủ thời gian và khoảng cách để căn chỉnh thẳng, bó sát lề mà vẫn song song với lề.

Tham khảo thêm :

Chúc các bạn thi tốt

0/5 (0 Reviews)