“Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixesaigon.vn là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên. “

Bất cứ một lĩnh vực, ngành nghề nào muốn đứng vững được trên thị trường thì điều cốt lõi cần có đó là chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khi bạn đang chuẩn bị học lái xe ô tô hạng B1 tại khu vực TP HCM và đang cần lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và kinh nghiệm? Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ uy tín và kinh nghiệm như thế cho mình?

Với phương châm “Tận tâm vì sự an toàn”, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã tiên phong trong việc đầu tư số lượng lớn xe ô tô tập lái hoàn toàn mới để mang lại cho học viên sự an toàn, chất lượng trong quá trình học tập và trải nghiệm. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao về bằng lái B1, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã đầu tư mua mới 100% số lượng 200 xe ô tô số tự động để phục vụ cho việc học thi bằng lái xe ô tô hạng B1 để phục vụ quý học viên.

Tại sao chọn học lái xe ô tô hạng B1 tại TPHCM của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn?

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 gần nhà tại TPHCM

Hiện nay trung tâm có sân tập rộng khắp tại TPHCM. Đừng lo lắng nếu bạn đăng kí khóa học lái xe ô tô hạng B1 tại TPHCM của trung tâm, bạn sẽ được bố trí giáo viên giảng dạy học bằng lái xe ô tô B1 quanh khu vực gần nhà nhất.

Được tùy chọn thời gian thực hành

Không chỉ dừng lại ở đó, khi bạn bước vô khóa học lái xe ô tô hạng B1 bạn sẽ được tùy chọn thời gian thực hành, được chủ động thời gian học, rảnh khi nào học khi đó. Học thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính đặc biệt không phụ thu thêm.

Tra cứu hồ sơ dễ dàng

Trung tâm có hệ thống quản lý 4.0 giúp học viên dễ dàng tra cứu tình trạng hồ sơ, ngày khai giảng, bế giảng…để chủ động sắp xếp kế hoạch học tập.

Học thực hành 1 giáo viên – 1 học viên/xe

Mặc định Học viên được học thực hành 1 giáo viên, 1 học viên/xe. Học viên có thể học nhóm 2-3hv/xe nếu muốn học theo nhóm.

Đổi giáo viên không cần lý do

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng với giáo viên hướng dẫn, bạn chỉ cần thông báo cho trung tâm chúng tôi sẽ đổi giáo viên cho bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của học viên và hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học.

Bài viết gợi ý : Học lái xe B2 và 6 tiêu chí chọn trường lái xe uy tín

Chương trình đào tạo khóa học lái xe B1 số tự động tại TPHCM gồm những gì?

 Khóa đào tạo bằng lái xe ô tô B2 tại tphcm

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng B1 tại TPHCM

  • Thời Gian Học: 1 Tháng.
  • Chương Trình Học: Pháp luật GT đường bộ; Cấu tạo và sửa chữa thông thường; Nghiệp vụ vận tải; Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông; Kỹ thuật lái xe.
  • Kiểm Tra: Kiến thức 5 môn lý thuyết.

Học thực hành

Học viên được học lái xe ô tô hạng B1 tại TPHCM bài bản từ học số nguội trên xe không nổ máyhọc số nóng trên xe có nổ máyhọc cách cách đánh lái trả láicách tiến lùi trong đường thẳngcác kỹ thuật dừng xe trên dốcghép xe dọcghép xe nganghọc lái xe trong sa hìnhhọc lái xe trên đường.

Thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp do trung tâm tổ chức gồm:

  • – Thi lý thuyết lái xe B1: Học viên làm bài thi trên máy tính, số lượng câu hỏi là 30 câu, thời gian làm bài là 20 phút, điểm đạt là 27/30 câu.
  • – Thi thực hành trên xe cảm ứng từ 80/100 điểm là đạt.
học viên học lái xe ô tô hạng b1

Thi sát hạch

Kỳ thi sát hạch cấp bằng do sở GTVT tổ chức. Nội dung thi gồm thi sát hạch lý thuyếtthi sát hạch sa hình và sát hạch đường trường. Viên thi sát hạch lái xe b1 đậu sẽ được nhận bằng sau 15 ngày. Nếu thi trượt sẽ đăng ký thi lại kỳ thì sau.

5/5 (1 Review)