Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixesaigon.vn là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Đứng trước ngưỡng cửa hội nhập, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo những nhu cầu dần trở nên thiết yếu. Rất nhiều bạn trẻ quan tâm hơn đến vấn đề học lái xe ô tô B1. Nhưng vẫn đang có chút e ngại vì không biết chi phí học lái xe ô tô hạng B1 là bao nhiêu?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn là một trong trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng và đồng hành. Hãy đến với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn để đăng kí học lái xe ô tô B1 – Khóa học lái xe B1 số tự động chỉ với giá 8,5 triệu.

Học phí học lái xe ô tô hạng B1 tại TP HCM trọn gói

Học phí học lái xe ô tô số tự động hạng B1 bao gồm đầy đủ các chi phí đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành (xăng xe, công giáo viên, sân bãi…), không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

Học phí khóa học lái xe B1 là 14.800.000đ giảm còn 8.500.000đ. Đặc biệt hơn nữa, khi đăng kí học lái xe ô tô hàng B1 tại TP HCM của trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn học viên có thể chia nhỏ học phí và đóng thành nhiều đợt.

Không những thế:

 • Học phí đào tạo trọn gói và cam kết sẽ không phát sinh thêm

 • Học phí đào tạo trọn gói, cam kết không phát sinh.

 • Lịch thi đảm bảo, không bị châm lịch thi.

 • Học thực hành gần nhà với hơn 24 điểm đón.

Xem thêm bài viết : Học bằng lái xe ô tô B1 xe số tự động bao nhiêu tiền tại Sài Gòn

Thời gian học thực hành lái xe ô tô hạng B1 tại TP HCM

Theo quy định thì thời gian học thực hành cho chương trình học bằng lái xe ô tô hạng B1 là 87 ngày hành chính tương ứng với 3 – 4 tháng. Trong thời gian này học viên phải hoàn thành 11 bài tập trong sa hình và các bài đường đường cũng như các kỹ thuật cơ bản về xe ô tô.

Như vậy tổng thời gian cần thiết từ lúc đăng ký học lái xe ô tô đến lúc bạn được xếp danh sách thi sát hạch là 3 – 4 tháng và không có sự khác biệt quá nhiều nào về thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B1 so với thời gian học bằng lái xe B2.

Trong quá trình học lái xe B1 tại TP HCM tôi cần lưu ý điều gì?

 • Tuyệt đối tuân thủ lời hướng dẫn giáo viên.

 • Khi giáo viên có hiện tượng vòi tiền – vòi đổ xăng – thực hiên không đúng với các điều bên trên liên hệ trực tiếp với trung tâm đăng ký để được xử lý. Tránh trường hợp ngại mà bị mất phí không đáng có.

 • Đi giày bệt thấp để học lái xe được hiệu quả nhất.

Bãi học lái xe B1

Bãi học lái xe B1

Tại sao chọn học lái xe ô tô B1 của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tại TP HCM?

 • Học và thi ngay trung tâm thành phố

 • Giờ học linh động, tự chọn: Sáng – Chiều – Tối (không có phí phụ thu học ngoài giờ, ngày lễ).

 • Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

 • Khi đào tạo xong vẫn chưa thành thục hãy quay lại, giáo viên đào tạo lại miễn phí.

 • Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

 • Được đi thử các loại xe từ số tự động đến số sàn.

>>>> Xem Thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ 0888 798 588 (Ms Hân)

0/5 (0 Reviews)