Tự hào là một trong những trung tâm dạy nghề lái xe chuyên nghiệp tại Thủ Đức – HoclaiotoNET với đội ngũ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo, cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái rộng rãi đáp ứng mọi yêu cầu học tập của học viên từ cơ bản đến nâng cao.

  •  Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
  •  Thời gian học tập tự chọn, linh động nhất.
  •  Đơn vị duy nhất có chương trình học lái xe ô tô trả góp lãi suất 0%.
  •  Bổ túc tay lái cho người mới biết chạy.

Các Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Trung Tâm

Làm Thủ Tục Lái Xe Ô Tô Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Chỉ cần cầm theo CMND khi đến đăng ký học lái xe ô tô tại Thủ Đức, TP.HCM, tất cả mọi thủ tục và hồ sơ đều được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Giáo Viên Dạy Lái Xe Ô Tô Uy Tín, Chất Lượng

Với đội ngũ giáo viên dạy lái đào tạo chuyên nghiệp và trang thiết bị học lái đạt chuẩn. Trung tâm đã đào tạo thành công hơn 28.000 học viên trong suốt 8 năm qua. Đảm bảo vững tay lái sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm lái xe ô tô có nhiều chi nhánh, cơ sở hạ tầng đầy đủ

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên

Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – HoclaiotoNET tin rằng tất cả học viên tại Trung tâm đều có khả năng học tập và sẽ học tập cùng với sự trợ giúp của giáo viên để có thể nắm được các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, có đạo đức nghề nghiệp và có kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn.

An toàn của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi.

Trụ sở chính: 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline Tuyển Sinh & Đào Tạo: 0888 798 588