Địa chỉ: 623 Tô Ngọc Vân, KP4, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức.

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET đã trở thành đơn vị đào tạo bằng lái ô tô B1, B2, C lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ. Đến nay chúng tôi đã tổ chức thành công hơn 300 khóa đào tạo với hơn 28.000 học viên được cấp giấy phép lái xe.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe hạng B1, B2, C

1. Thủ tục và hồ sơ đăng ký học bằng lái xe C

Hồ sơ học lái xe ô tô bằng C tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET theo quy định phải đầy đủ các giấy tờ bao gồm:
+ Đơn đăng ký học lái xe ô tô.
+ Giấy khám sức khỏe.
+ Bản sao chứng minh nhân dân photo, không cần công chứng.
+ 8 tấm ảnh 3×4 nền xanh.
+ Sơ yếu lý lịch không cần công chứng.

Tuy nhiên khi đến đăng ký học lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của mình, mọi giấy tờ của hồ sơ thi bằng lái xe đều được phía trung tâm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, mọi cam kết về học phí, quyền lợi của học viên đều được ghi rõ trên hợp đồng có chữ ký xác nhận và mộc của trung tâm.

hoc-bang-lai-xe-hang-c

2. Giấy phép lái xe ô tô hạng C lái được những loại xe nào?

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT tại điều 16: Phân hạng giấy phép lái xe của Bộ GTVT quy định về giấy phép lái xe ô tô hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe sau đây:

Hạng C
Số chỗ ngồi 9 chỗ trở lại
Tải trọng Trên 3,5 tấn (hết tải)
Tuổi Đủ từ 21 tuổi theo CMND
Thời hạn bằng 5 năm
Cơ bản Học lý thuyết, không học thực hành (dành cho người đã biết qua về lái xe).
Nâng cao Học lý thuyết + thực hành (dành cho người mới bắt đầu học)

– Để được học và tham gia các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng C thì người tham gia phải có độ tuổi quy định từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch, đảm bảo điều kiện sức khỏe như không mắc một số các bệnh liên quan đến vấn đề về thần kinh, thị lực, tim mạch, dị tật về tay chân,…

– Chi phí của giấy khám sức khỏe có thể dao động từ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ, đối với những học viên đến đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET thì mọi chi phí về giấy tờ, hồ sơ và giấy khám sức khỏe đều hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí 100%.

3. Học phí bằng lái xe ô tô hạng C tốn bao nhiêu tiền?

Vào đầu năm 2020, thông tin về việc tăng học phí học phí bằng lái xe ô tô hạng C đã gây ra sự hoang mang, khiến nhiều học viên kéo nhau đi học lái xe ô tô. Chính vì điều này mà không ít các trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe ô tô lợi dụng nhằm tăng mức học phí một cách vô lý. Tuy nhiên, thông tin về mức học phí học lái xe ô tô sẽ tăng lên 30 triệu là hoàn toàn sai sự thật. Học phí học lái xe ô tô có mức giá không cố định mà phụ thuộc vào từng cơ sở dạy lái xe ô tô quyết định dựa trên chi phí về trang thiết bị học, cơ sở vật chất, chương trình học lái xe ô tô, chất lượng đội ngũ giáo viên,…

Học phí lái xe ô tô bằng C năm 2023 sẽ dao động trong khoảng từ 17.200.000 VND – 23.200.000 VNĐ tùy vào khóa học cơ bản hoặc khóa học lái xe nâng cao, bao gồm trọn gói các chi phí như: lệ phí hồ sơ, chi phí học lý thuyết, phí học thực hành, chi phí tài liệu,…

hoc-bang-lai-xe-hang-c

Học phí bằng lái xe ô tô hạng C năm 2022 sẽ dao động trong khoảng từ 17.200.000 VND – 23.200.000 VNĐ

4. Quyền lợi khi đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET

Cam kết học trọn gói từ A-Z: mọi chi phí đều được công khai và kí kết hợp đồng rõ ràng đảm bảo học trọn gói – không phát sinh trong suốt quá trình học lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô trả góp: là trung tâm dạy lái xe ô tô đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Nam hỗ trợ học trả góp, thanh toán học phí nhiều lần với lãi suất 0%.

Lớp học lý thuyết lái xe hạng C không giới hạn số buổi học.

Thời gian học thực hành lái xe ô tô linh động: mỗi học viên hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian học theo lịch rảnh của bản thân.

Thực hành một thầy – một trò – một xe.

Được học trên xe học lái xe ô tô hiện đại, đời mới như Vios, Huyndai,…

Sân học lái rộng rãi, thiết kế theo mô hình đạt chuẩn với đầy đủ các bài học sa hình.

Tặng miễn phí sách học 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô và tờ giải mẹo lý thuyết.

Tham khảo trung tâm học lái ô tô tải tại tphcm

Tham khảo trung tâm học lái ô tô tải tại tphcm

Tham khảo trung tâm học lái ô tô tải tại tphcm

5. Học bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu?

Quy trình học bằng lái xe C do sở GTVT quy định:
+ Học lý thuyết học lái xe ô tô 2022 bao gồm 600 câu hỏi thi bằng lái xe.
+ Học thực hành với 11 bài thi sa hình C và đi đường trường.
+ Thi tốt nghiệp: do trung tâm đào tạo lái xe ô tô tổ chức để cấp chứng chỉ học nghề.
+ Thi sát hạch: do sở tổ chức để lấy giấy phép lái xe ô tô.

Vì vậy thời gian học bằng lái xe C thường khoảng từ 6 tháng – 8 tháng. Sau khi thi sát hạch lý thuyết lái xe C và thực hành lái xe C thì thời gian chờ lấy bằng theo quy định của sở GTVT là khoảng 1 tuần đến 2 tuần.

6. Học bằng lái xe C uy tín trọn gói chỉ từ 14.700.000đ

Học lái xe ô tô đang là những nhu cầu học phổ biến hiện nay trên toàn quốc đặc biệt tại các tỉnh thành lớn như Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…Chính vì vậy mức giá học cũng trở lên đa dạng hơn rất nhiều, nên khi học lái xe ô tô hạng C nhiều học viên đều cảm thấy hoang mang khi không biết liệu học lái xe ô tô C hết bao nhiêu tiền? Chi phí học lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu?

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET được biết đến là trung tâm đào tạo lái xe lớn nhất Đông Nam Bộ, với nhiều gói học lái xe ô tô đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết học trọn gói từ A-Z, học lái xe ô tô giá rẻ chỉ từ 11.800.000, không phát sinh thêm chi phí ngoài, nhưng chất lượng dịch vụ đều được bảo đảm cho quý học viên:
+ Học lý thuyết không giới hạn số buổi học trong tuần.
+ Học thực hành với sân tập lái sa hình theo mô hình đạt chuẩn quốc gia cùng xe học lái đời mới như Vios, Huyndai,…
+ Thực hành một thầy – một trò – một xe, đảm bảo chất lượng buổi học lái, giáo viên có thể hiểu rõ mỗi học viên để từ đó đưa ra những phương pháp dạy hiệu quả nhất.

7. 5 Câu hỏi quyết định Trung Tâm Dạy Lái Xe có Uy Tín hay không?

5 Câu hỏi quyết định Trung Tâm Dạy Lái Xe có Uy Tín hay không?

  •  Được học thực hành ngay không? Những Trường lớn, uy tín luôn có 200 – 300 xe ô tô sẵn sàng đào tạo lái xe ngay cho bạn để nắm được cấu tạo xe và lái xe căn bản. Các trung tâm kém chất lượng, trung gian có ít xe đào tạo sẽ chọn cách cho bạn học lý thuyết trước đến 1-2 tháng thậm chí 3-4 tháng lý thuyết mới được học thực hành lái xe.
  •  Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Từ Thứ 2 – thứ 6 là thời gian đi làm vì vậy gần như toàn bộ học viên học lái xe ôtô thường chọn học và thứ 7, chủ nhật. Do đó, đây là cơ hội cho 1 số trung tâm đưa ra yêu cầu thu phí thêm 300k, 500k/ học viên để được học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Những Trung Tâm Dạy Lái Xe uy tín họ rất hiểu và tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.
  •  Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón học viên làm cho viêc học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên. Để lái được xe ôtô và học tất cả các bài tập đường trường + sa hình cần đủ 10h học thực hành/ học viên bạn nha.
  •  Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe/giáo viên hay không? – Việc học 1 học viên/ xe/giáo viên sẽ giúp cho bạn nắm bắt nhanh kĩ năng lái xe nhưng đòi hỏi 1 Trung Tâm có đủ lượng xe 200 – 300 chiếc để đào tạo. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo họ thường chọn cách đào tạo 2, 3 học viên/ 1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hành và được học 1 học viên/xe/giáo viên không nhé.
  •  Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Nếu là mộc hình vuông , hình elip , hình thoi  –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.
  • Hãy đặt 5 câu hỏi quyết định này cho các trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trung Tâm dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé!!!

Ngoài cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô hạng C, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo khác như: học lái xe ô tô hạng b1 số tự động, học lái xe ô tô hạng c, bổ túc tay lái,…và tuyển dụng giáo viên dạy lái xe trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ tại trung tâm. Hãy nhắn chóng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0888 798 588 để nhận tư vấn miễn phí và nhận ra ưu đãi học phí